chinvorn chinvorn
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Chinvorn
 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 
NEWS:
หลวงพ่อกับยมบาลบอกผ่านผมมาบ้านเมืองจะสงบสุขต้องมีรัชกาลที่10

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    chinvorn -> บทความ(สำนักพญายมราชสู่เเดนมนุษย์)  
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
chinvorn
Site Admin


เข้าร่วม: 17 Jan 2009
ตอบ: 311

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jun 01, 2010 9:39 am    เรื่อง: หลวงพ่อกับยมบาลบอกผ่านผมมาบ้านเมืองจะสงบสุขต้องมีรัชกาลที่10 ตอบโดยอ้างข้อความ

ด้วยบารมีของพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาลไม่ต้องการให้ใครเข้ามาก่อเหตุคิดร้ายต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไทยได้อย่างเด็ดขาด


จึงสั่งให้เขียนทูลเกล้าถวายสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมงกุฎราชกุมารโดยด่วน เพื่อความสงบสุขของบ้านเมืองอย่างแท้จริง หนังสือจากสำนักพญายมราชสู่แดนมนุษย์มีความหมายกับการแต่งตั้งรัชกาลที่ 10 โดยตรง ตามความเมตตาของพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาลสั่งให้แนบท้ายมา 3 เรื่อง 10 หน้า


เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เดือนพฤษภาคม 2553 ตรงกับขึ้น 10 ค่ำเดือน 7


ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้านายชาติชาย ชินวร ได้ถอดจิตสนทนากับพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาลอยู่ที่สำนักพญายมราช เพราะเกล้ากระหม่อมมีความหนักใจเรื่องที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ จะใช้กฎหมู่อยู่เหนือกฎหมายไล่เข่นฆ่าเพื่อนมนุษย์ตามอำเภอใจไม่แตกต่างไปจากบ้านป่าเมืองเถื่อน เหมือนการสลายม็อบกลุ่มชุมนุมคนเสื้อแดงที่ได้ผ่านตายแบบใบไม้ร่วง พระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาลได้บอกผ่านเกล้ากระหม่อมมา พระพุทธเจ้าค่ะ


ตามความเมตตาของพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาลได้บอกผ่านเกล้ากระหม่อมมา คนที่ได้สมหวังในแดนมนุษย์ก็จะหาทางคุ้มครองสนับสนุนไม่ว่าถูกหรือผิ ส่วนคนที่ผิดหวังในแดนมนุษย์ก็จะหาทางกลั่นแกล้งกันไปมาเหมือนอย่างที่เห็น แล้วเมื่อไหร่คนในบ้านนี้เมืองนี้ถึงจะอยู่ร่วมกันได้แบบมีความสุข ด้วยความเป็นจริงเกล้ากระหม่อมไม่อยากข้องเกี่ยวด้วยเลย ที่ได้มองเห็นจากตัวแทนพระองค์โดยตรงอย่างเช่นศาล ที่เข้ามาทำหน้าที่จริงๆ เป็นตัวแทนของพระองค์ให้ความถูกต้องเป็นธรรมกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันจะไปตามหาได้จากมุมไหนของประเทศ


เท่าที่เกล้ากระหม่อมมองเห็นอยู่มีแค่เพียงศาลเตี้ยที่นายอภิสิทธิ์ให้เข้ามาทำหน้าที่ เป็นตัวแทนของนายอภิสิทธิ์ให้ความถูกต้องเป็นธรรมอยู่ในขณะนี้ แล้วศาลสถิตยุติธรรมที่พระองค์ให้ความถูกต้องเป็นธรรมหายหน้าไปอยู่ที่ไหนกันหมด ถึงปล่อยให้ศาลที่เป็นตัวแทนของนายอภิสิทธิ์มาชี้เป็นชี้ตายโดยใช้อำนาจเถื่อนสั่งขังได้เลยโดยไม่ต้องมีการอุธรฎีกาใดๆ ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโดยตรงยังไม่กล้าใช้อำนาจเถื่อนแบบนี้ แต่นายอภิสิทธิ์กล้าใช้ก็แสดงว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มีอำนาจใหญ่กว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอยู่ในขณะนี้


ถึงกล้าเข้ามาชี้เป็นชี้เป็นชี้ตายขนาดเป็นตัวแทนของพระองค์โดยเนื้อแท้ก็ยังไม่มีใครกล้าหือ แล้วหน่วยงานของรัฐที่มีอยู่ทั่วทั้งประเทศไทยจะเหลือหรือ นี่คือความเป็นจริงทั้งหมดที่เกล้ากระหม่อมได้สนทนากับพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาล ส่วนจะมีความเป็นจริงหรือไม่เกล้ากระหม่อมได้ส่งแนบท้ายหนังสือที่เขียนทูลเกล้าถวายและลงในอินเตอร์เน็ตบอกเหตุล่วงหน้ามาให้ดู 3 เรื่องก่อน ลงไว้ในอินเตอร์เน็ตให้ 2 เรื่อง คือเรื่องเมื่อวันพุธที่ 7 เดือนตุลาคม 2552 และเรื่องเมื่อวันพุธที่ 16 เดือนธันวาคม 2552 รวม 2 เรื่อง 5 หน้า


และหนังสือที่นำขึ้นทูลเกล้าถวายให้ในหลวงเอากฎหมายมาตรา 7 ออกมาใช้ก่อนไล่เข่นฆ่ากันเอง เมื่อวันอังคารที่ 23 เดือนมีนาคม 2553 ทูลเกล้าถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเมื่อวันอังคารที่ 23 เดือนมีนาคม 2553 จำนวน 1 เรื่อง 5 หน้า ส่งไปที่วังสวนจิตรลดา ส่งไปที่วังไกลกังวน ส่งไปที่ตึก 100 ปีโรงพยาบาลศิริราช หนังสือที่จัดส่งไปให้หายเข้ากลีบเมฆถึงมีการเข่นฆ่าเกิดขึ้นได้ ถ้าพระองค์อยากรู้ความเป็นจริงก่อนได้ขึ้นครองราชย์เป็นรัชกาลที่ 10 ตามความเมตตาของพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาล ไปตรวจสอบหาดูข้อความที่ไปตกหล่นอยู่ในวังตรงกับที่ส่งมาให้ไหม พระพุทธเจ้าค่ะ


ก่อนที่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมงกุฎราชกุมาร จะมาทรงตำหนิเกล้ากระหม่อม ที่เกล้ากระหม่อมใช้ความโกรธแค้นส่วนตัวหาทางกลั่นแกล้งนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ตามข้อความกล่าวหาเบื้องต้นได้ เกล้ากระหม่อมมองเห็นความป่าเถื่อนของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่กำลังมาเป็นต้นเหตุทำให้บ้านเมืองไม่มีรัชกาลที่ 10 เกิดขึ้นมาได้ เกล้ากระหม่อมถึงต้องแนบท้ายหนังสือนี้มาให้พระองค์ได้ดูก่อนแจกสื่อต่างประเทศให้รู้ความเป็นจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้น เพื่อไม่ให้คนไทยส่วนมากเข้าใจผิดคิดร้ายต่อระบบพระมหากษัตริย์ที่มีอยู่บนผืนแผ่นดินไทยได้อย่างเด็ดขาด


เพราะนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ คือหัวหน้าผู้ก่อการร้ายที่ใช้ทหารตำรวจและศาล ที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ กล้านำเอามาชี้เป็นชี้ตายสลายกลุ่มผู้ชุมนุมคนเสื้อแดง แล้วโยนความผิดให้กับกลุ่มคนเสื้อแดงไปอีกต่างหากเหมือนออเดิฟเป็นของแถมให้ ใครที่ไม่ยอมทำตามคำสั่งจับได้ใช้ศาลตัดสินจำคุกอย่างเดียวเหมือนเป็นความผิดซึ่งหน้า ขนาดคนยิงกันตายทำดาทั่วไปยังต้องสอบแล้วสอบอีก นี่แหละคือความเป็นจริงที่เกล้ากระหม่อมยอมไม่ได้เพื่อความถูกต้อง เกล้ากระหม่อมถึงต้องถอดจิตขอความช่วยเหลือจากพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาล


ถ้าเรื่องจริงในครั้งนี้จะเป็นต้นเหตุทำให้ชีวิตของเกล้ากระหม่อมต้องตายเพิ่มขึ้นเพียงอีก 1 ชีวิต แล้วทำให้ประชาชนคนไทยทั่วทั้งประเทศลุกขึ้นมาปกป้องความถูกต้องเป็นธรรม และช่วยกันหาทางแต่งตั้งรัชกาลที่ 10 ขึ้นมาปกครองแผ่นดินโดยธรรมต่อจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้ได้ ประเทศไทยจะได้เป็นประเทศที่มีความสงบสุขขึ้นมาได้เหมือนเดิม เพื่อแลกกับความสงบสุขโดยแท้จริงที่จะเกิดขึ้นมาได้ เกล้ากระหม่อมก็พร้อมที่จะขอตายแทนเพื่อให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มให้แก่กันก่อนที่ทุกคนจะต้องตายตามเกล้ากระหม่อมไป พระพุทธเจ้าค่ะ


ฉะนั้นความเป็นจริงเบื้องต้นในครั้งนี้ที่สามารถนำเอาไปตรวจสอบได้ จะต้องมาเป็นต้นเหตุให้เกล้ากระหม่อมจะต้องตาย ถ้าบุญบารมีของพระองค์คุ้มครองชีวิตเกล้ากระหม่อมไม่ได้ เกล้ากระหม่อมก็พร้อมที่จะให้นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เอาอำนาจเถื่อนใช้ทหารตำรวจนักแม่นปืนมาดักยิงเกล้ากระหม่อมได้เลยแบบ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิ์ผล หรือ เสธ.แดง.ที่นายอภิสิทธิ์เป็นคนบงการฆ่า เสธ.แดง.เองแล้วมีใครกล้าพูดถึง ถ้าเกล้ากระหม่อมนึกกลัวความตายจริงๆ เกล้ากระหม่อมคงไม่กล้านำมาทูลเกล้าถวายพระองค์ต่อจากในหลวง เพราะทุกคนสั่งไม่ให้เกล้ากระหม่อมเข้ามายุ่งเกี่ยวกับพระองค์


ถ้าเกล้ากระหม่อมนึกกลัวความตายที่พระองค์จะนำเอามาหยิบยื่นให้ เกล้ากระหม่อมคงจะอยู่มาไม่ถึงทุกวันนี้ เพราะเกล้ากระหม่อมเขียนทูลเกล้าถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมานานแล้ว สำเนาให้บรรณาธิการสื่อ 7 ฉบับทุกครั้ง ถึงจะเป็นเรื่องจริงก็ไม่มีความหมายกับสื่อในประเทศ เพราะสื่อในประเทศไทย 7 ฉบับ ต้องใช้เงินแลกซื้อความถูกต้องถึงจะได้ ในเมื่อเกล้ากระหม่อมไม่มีเงินแลกซื้อความถูกต้องจากสื่อได้ สถาบันพระมหากษัตริย์ต้องปล่อยตกต่ำเพราะปล่อยให้คนไทยมาวิ่งไล่เข่นฆ่ากันเองได้เหมือนอย่างที่เห็น พระพุทธเจ้าค่ะ


เพราะเกล้ากระหม่อมได้สนทนากับพระเดชพระคุณหลวงพ่อมาแล้ว เกล้ากระหม่อมจะขอใช้สื่อต่างประเทศส่วนมาก ที่เข้ามาทำสื่อด้วยจิตวิญญาณของสื่อสารมวลชนโดยแท้จริง ที่ใช้เงินแลกซื้อผิดให้เป็นถูกหรือถูกให้เป็นผิดได้ ช่วยเข้ามากระพือข่าวสร้างความถูกต้องให้หน่อยในฐานะเพื่อนมนุษย์ได้ไหม เพราะคนที่มาเรียกร้องความถูกต้องเป็นธรรมเพื่อบ้านเมืองต้องโดนศาลเตี้ยจากนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ จับเข้าคุกเป็นทิวแถวโดยไม่มีใครกล้าเข้ามาคัดค้าน


เลยต้องโดนศาลเตี้ยที่นายอภิสิทธิ เวชชาชีวะ นำเอามาจัดให้เป็นกรณีพิเศษ เพราะศาลที่นายอภิสิทธิ์จัดให้ไม่มีการรอลงอาญาจับได้เมื่อใดตัดสินให้ติดคุกอย่างเดียว ประชาชนตาดำๆที่ถูกกลั่นแกล้งอยู่ในขณะนี้ จะไปเรียกร้องสิทธิ์ขอความเป็นธรรมจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้จากที่ไหน เกล้ากระหม่อมถึงดีใจแทนคนไทยทั่วทั้งประเทศที่ พระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาลให้หาทางเปิดหนังสือแต่งตั้งรัชกาลที่ 10 ขึ้นมาแทนที่โดยเร็ว พระพุทธเจ้าค่ะ


เกล้ากระหม่อมได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาล เพราะไม่ต้องการให้คำที่ว่าต้องฆ่ามันให้ได้ ต้องฆ่ามันให้ตาย จะได้หมดสิ้นไปตามคำล่ำลือหนาหูทั่วทั้งประเทศไทยขณะนี้ จะจริงหรือไม่เกล้ากระหม่อมไม่ทราบ เกล้ากระหม่อมไม่ต้องการให้เหตุการณ์แบบนี้มาเกิดกับสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ต้องมาสั่นคลอนจากคำล่ำลือจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องอยู่ในขณะนี้


ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้านายชาติชาย ชินวร อยากเห็นบ้านเมืองเกิดความสงบสุขโดยแท้จริง ถึงนำเอามาทูลเกล้าถวายพระองค์ในครั้งนี้ ก่อนที่เกล้ากระหม่อมจะต้องตายจากโลกนี้ไป เกล้ากระหม่อมมิได้อาจเอื้อมมาใช้พระองค์ตามหาหนังสือ เพราะหนังสือที่เกล้ากระหม่อมตามหาตามใบลงทะเบียนตอบรับที่ไม่ได้แนบท้ายมาทั้งหมด 40 กว่าฉบับ


มีความหมายกับพระองค์ตามความเมตตาของพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาล เกล้ากระหม่อมมีส่วนช่วยเหลือพระองค์ได้เป็นชาติสุดท้ายเพียงแค่นี้ ตามความเมตตาของพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาลได้บอกผ่านเกล้ากระหม่อมมา พระองค์ได้ขึ้นครองราชย์เป็นรัชกาลที่ 10 เมื่อใด ประเทศไทยจะเกิดความสงบสุขอย่างแน่นอน พระพุทธเจ้าค่ะ


เกล้ากระหม่อมได้ทำหนังสือฉบับนี้ทูลเกล้าถวายมาถึงพระองค์โดยตรง ตามความเมตตาของพระเดชพระคุณหลวงพ่อและยมบาล (ถ้าพระองค์มีจิตใจไม่ดีจริงผีคงไม่มาสั่งให้ช่วยเหลือ) ส่วนพระองค์จะเชื่อเรื่องผีสางเทวดาหรือไม่เกล้ากระหม่อมไม่ทราบได้ เกล้ากระหม่อมยอมเขียนทูลเกล้าถวายให้ภายในครั้งนี้ เพราะเกล้ากระหม่อมอยากเห็นบ้านเมืองเกิดความสงบสุขขึ้นมาได้อย่างแท้จริง


บนผืนแผ่นดินไทยอีกสักครั้งก่อนตายจากโลกนี้ไป ถ้าเรื่องที่เกล้ากระหม่อมนำมาทูลเกล้าถวายเป็นเรื่องไม่จริงเหมือนกับเป็นการจัดฉากแบบนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ได้จัดฉากขึ้นมาสร้างเวรสร้างกรรมอยู่ในขณะนี้ เกล้ากระหม่อมยอมให้พระองค์เข้ามาชีเป็นชี้ตายได้เลย ขอเพียงให้หนังสือฉบับนี้ถึงฝีพระหัตถ์ของพระองค์เท่านั้นก็พอ


ขอทูลเกล้าถวายพระองค์ครั้งแลกและครั้งเดียวภายในชีวิตนี้ (เกล้ากระหม่อมมองเห็นหนทางนี้เพียงหนทางเดียวเท่านั้นที่จะนำเอามาช่วยเหลือเยียวยาเพื่อนมนุษย์ได้) พระพุทธเจ้าค่ะ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด


ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้านายชาติชาย ชินวร
โทร 089-903-5479 – 089-524-2540
www freeforum101.com/chinvorn


นายชาติชาย ชินวร
24/5/53
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    chinvorn -> บทความ(สำนักพญายมราชสู่เเดนมนุษย์) ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group